Biến thái cùng bệnh kiều

BTCBK – 5

5.

Ôn Văn đại khái lại có bạn trai mới.

Ôn Văn đại khái lại có bạn trai mới.

Lúc đầu phát hiện là do Lâm Hạo Miểu ngẫu nhiên hack vào máy tính Ôn Văn nhìn xem có ảnh chụp mới hay cái gì khác không, kết quả phát hiện một trò chơi.

Ôn Văn luôn luôn không chơi võng du, Lâm Hạo Miểu tựa như nữ sinh hoài nghi bạn trai ngoại tình bên ngoài vậy, trực tiếp hack vào các loại tài khoản diễn đàn, lật mở tất cả các bản ghi chép trò chuyện linh tinh trên QQ của Ôn Văn.

Sau đó hắn đại khái biết được, tên bạn trai mới này ở thành phố bên cạnh, tình cờ gặp Ôn Văn ở quán café nào đó, sau đó xin số điện thoại rồi đối phương liền theo đuổi một trận, cuối cùng Ôn Văn mặc dù có chút do dự, nhưng vẫn đồng ý .

Một chút do dự của Ôn Văn tuy rằng khác thường, Lâm Hạo Miểu lại không hề hoài nghi điểm ấy.

“Móa nó, đây chẳng phải căn bản là không theo đuổi bao lâu liền đồng ý hả……”

Lâm Hạo Miểu nhìn bản ghi chép trò chuyện mà hận bản thân nhát gan, bởi vì hắn phát hiện Ôn Văn tựa hồ không quá chọn lựa đối tượng. Chỉ cần thái độ đủ nhiệt tình, cậu tựa như không có sức kháng cự lập tức xiêu lòng đáp ứng thử xem, mà bản thân lúc trước lo tới lo lui căn bản không có chút ý nghĩa nào. Đối diện màn hình, Lâm Hạo Miểu thề, nếu lần này Ôn Văn chia tay, mặc kệ ra sao đều phải tiến lên, cũng không quản theo đuổi kiểu nào, trực tiếp thổ lộ, bị cự tuyệt lại thổ lộ!

Sau đó Lâm Hạo Miểu lại nước chảy thành sông tìm được ID trò chơi của hai người, ID của Ôn Văn gọi là Ôn Văn, bạn trai mới của cậu tên Triệu Quan Mông, ID trong trò chơi có vẻ như là một cái tên phương Tây tùy ý, gọi là Suomengerke (Tác Mông Nhĩ Khắc).

Làm một tên biến thái đủ tư cách, Lâm Hạo Miểu tự nhiên là vào trò chơi, trực tiếp đến khu vực của bọn họ tạo tài khoản, chọn chức nghiệp là hắc ma đạo sư, ID Thủy Chủy Miểu, vào trò chơi rồi bắt đầu điên cuồng làm nhiệm vụ lên đến mãn cấp, sau đó xin vào công hội của Ôn Văn cùng Triệu Quan Mông.

Có cái cớ này, Lâm Hạo Miểu tự nhiên lớn mật xin kết bạn với hai người này.

Triệu Quan Mông rất nhanh liền chấp thuận, Ôn Văn lại không.

“Người mới?”

“Đúng vậy, ha ha.” Lâm Hạo Miểu tại máy tính bên này, mặt không chút thay đổi đánh chữ.

“Tôi xin kết bạn không biết bao nhiêu người, chỉ có cậu chấp nhận hà [ T_T].”

“Hơn nửa đêm, rất nhiều người đều ngủ rồi, tôi cũng sắp xuống.” Triệu Quan Mông ngược lại rất thân mật trả lời hắn, còn nhân tiện bồi thêm một câu: “Cái ID Ôn Văn kia là bạn của tôi, cậu ta không thêm bạn người khác, lấy tật xấu này, đoán chừng sẽ cự tuyệt lời mời của cậu, cậu ta không có ác ý đâu.”

“A được rồi.” Lâm Hạo Miểu không ngoài ý muốn. Ôn Văn bắt đầu nói yêu đương thì trong mắt căn bản không có người khác, hắn vẫn có chút khổ sở, hy vọng bản thân không nằm trong phạm trù “người khác”.

Quả nhiên, đến buổi sáng, Lâm Hạo Miểu liền nhìn thấy Ôn Văn cự tuyệt lời mời của hắn.

Thế nhưng thêm Triệu Quan Mông làm bạn tốt thì trên cơ bản so với thêm Ôn Văn làm bạn tốt cũng không khác nhau gì, dù sao chỉ cần Triệu Quan Mông onl, Ôn Văn nhất định onl. Chỉ cần hắn tiến vào đội ngũ của Triệu Quan Mông, Ôn Văn nhất định ở bên trong.

Lâm Hạo Miểu không khỏi có chút ác ý hy vọng Triệu Quan Mông sớm một chút bị bắt chân sau, vài ngày sau đó sẽ có tin tức linh tinh kiểu “Một thanh niên thành phố A chết thảm trong nhà”. Nhưng hắn lại không đành lòng, lỡ như lần này Ôn Văn giết người bị bắt thì sao? Cậu lần trước không phải đã bị cảnh sát hoài nghi một lần rồi sao?

Chức nghiệp của Ôn Văn là thích khách, Triệu Quan Mông là chiến sĩ, ma pháp sư Lâm Hạo Miểu này ngược lại ngẫu nhiên có thể theo vào đội bọn họ cùng cái nhiệm vụ gì đó, còn lại đều là người trong công hội, mỗi lần kênh đội ngũ mồm năm miệng mười, chỉ có Ôn Văn chưa bao giờ nói chuyện.

Lâm Hạo Miểu không biết ôm cái tâm lý gì, cho đến bây giờ chưa nói ra thân phận bản thân, Ôn Văn cũng sẽ không biết ma pháp sư có ID Thủy Chủy Miểu, vào đội ngũ không nói một lời này chính là hàng xóm của mình.

Từ khi biết Ôn Văn đối với thổ lộ của ai cũng không cự tuyệt, nhưng trong quá trình luyến ái chỉ cần đối phương không phạm phải sai lầm liền tuyệt không thay lòng đổi dạ, Lâm Hạo Miểu liền thời khắc đều vừa mâu thuẫn vừa ngầm trù ẻo cái tên Triệu Quan Mông sẽ phạm phải sai lầm muôn thuở kia.

Kết quả trong một năm y đều an an ổn ổn, khiến Lâm Hạo Miểu có chút xót xa trong lòng, nói không chừng lần này Ôn Văn thật sự gặp được chân ái.

Cho đến một ngày, hắn nửa đêm login tìm không thấy hai người, nên trong công hội phát một tin xin vào đội.

Chỉ chốc lát sau liền nhận được một lời mời vào đội.

Hắn chọn tiến vào, thêm hắn nữa vừa lúc đầy đội, trực tiếp liền bắt đầu chiến đấu.

Không nói tỉ mỉ quá trình, nhưng vấn đề xảy ra trên YY, hắn phát hiện thanh âm của chiến sĩ đội trưởng có vấn đề, vừa nghe chính là dùng máy biến thanh. Hơn nữa thói quen nói chuyện giống Triệu Quan Mông như đúc! Trọng điểm là, y mở acc nhỏ, Ôn Văn lại ngủ — Lâm Hạo Miểu chính mắt nhìn lén thấy Ôn Văn tắt đèn lên giường. Trong lòng thầm nghĩ có quỷ, Lâm Hạo Miểu làm bộ như rớt mạng trực tiếp tra xét tài khoản YY cùng địa chỉ IP của tài khoản đang trò chuyện kia, quả nhiên chính là Triệu Quan Mông.

Sau khi login hắn làm bộ ngượng ngùng các loại giải thích, bởi vì hắn rớt mạng lúc nãy nên một cái boss thiếu chút nữa diệt đoàn, đã không có phần thưởng cao nhất. Mục sư trong tổ có chút bất mãn, há miệng oán giận nói: “Máy tính của anh không tốt cũng đừng lừa gạt người ta chứ.”

Lâm Hạo Miểu lại nói vài câu xin lỗi, người nọ vẫn hùng hùng hổ hổ, thanh âm nghe thật trẻ, nam, hình như là sinh viên.

Lúc này Triệu Quan Mông dùng máy biến âm mở miệng: “Tiểu Túc, đừng nóng, sau anh lại cùng em đánh một lần, lần này sẽ được.”

“Anh giúp em hay là giúp người ngoài?” Mục sư kia có chút ủy khuất.

“Ai, khẳng định là giúp em mà……”

“Vậy anh……”

Hai người lại tán tỉnh nhau trong YY, xem bộ dáng bình tĩnh của người trong đội ngũ, loại tình huống này phỏng chừng không là lần đầu tiên .

Có quỷ…… Lâm Hạo Miểu cách màn hình cười lạnh một tiếng.

Hắn hận không thể trực tiếp bắt Triệu Quan Mông từ màn hình bên trong ra đánh một trận.

Vẫn đánh phó bản như thường, chỉ là Lâm Hạo Miểu bên này trộm mở ra YY ghi âm.

Ngữ khí đối thoại của Triệu Quang Mông cùng tên nhóc một đường làm nũng kia giống như kéo ác tâm của Lâm Hạo Miểu bay lên, hắn nằm trên giường chờ ngày hôm sau tìm cơ hội nói cho Ôn Văn.

Kết quả, ngày hôm sau tỉnh lại, hắn không tại trên giường mình, mà là trên một bãi cỏ.

“……”

Advertisements

8 thoughts on “BTCBK – 5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s