Cha nuôi và con nuôi

CHA NUÔI VÀ CON NUÔI: CHƯƠNG 45

Chương 45:

Người trong giới giải trí phóng túng không cố kỵ, người có hứng thú với Tần Trăn quả thật không ít. Nhưng mà Tần Trăn có Trịnh Liệt làm hậu trường, tự nhiên không e ngại những người khác muốn dùng quy tắc ngầm với cậu. Những người muốn dùng sức mạnh đều phải e dè cân nhắc.

Andre là người đàn ông đầu tiên minh mục trương đảm tỏ vẻ muốn theo đuổi Tần Trăn như vậy.

Thái độ của Tần Trăn đối với hắn không lạnh không nóng, lễ phép mà xa cách.

Andre là cao thủ tình trường, nhận thấy rõ ràng Tần Trăn là thật không có hứng thú gì với gã, mà không phải là lạt mềm buộc chặt. Andre cao ngạo tự phụ đã quen, sự cự tuyệt không lời của Tần Trăn khiến trong lòng gã thực không thoải mái, lại cảm thấy mới lạ gấp bội. Hơn nữa gã đã biểu lộ thân phận mình với Tần Trăn.

T&E là một trong những công ty đầu tư đứng trong top 10 ở nước M, thực lực tài chính hùng hậu. Andre chính là một trong những ông chủ của T&E, có một phần ba quyền phát ngôn. Những năm gần đây mục tiêu đầu tư của T&E thiên về công nghiệp điện ảnh, đã muốn lấy được thành tích thập phần khả quan. Công ty tính toán tăng thêm đầu tư. 《 Vọng Lâu 》 chính là một trong những mảng đầu tư lớn gần đây của T&E, làm ra quyết sách này chính là Andre.

Có tầng quan hệ này tồn tại, có thể nói, minh tinh điện ảnh toàn bộ thế giới đều nên săn đón nồng nhiệt đối với Andre.

Nếu không phải Andre làm việc tương đối khiêm tốn, mỹ nhân sóng sau đè sóng trước chỉ sợ sẽ khiến gã đáp ứng không xuể. Vậy mà bước đầu tiên gã ở Nam Phong, liền gặp được Tần Trăn đầu muối không vào.

Tần Trăn rất không nghĩ muốn khiến cho Andre có hứng thú đối với cậu. Nhưng không như mong muốn, cậu không đáp ứng lên giường cùng Andre chuyện này cũng đã gợi lên hứng thú của gã.

Andre là một người không đạt tới mục đích thề không bỏ qua.

Gã không có làm ra cái hành động gì quá phận, chỉ là đi theo phía sau Tần Trăn, triển lãm các loại hào phóng rộng lượng, ôn nhu nhiệt tình.

Ngay từ đầu Tần Trăn còn bởi vì gã là bên đầu tư của phim n mà khách khách khí khí, sau lại trực tiếp xuất ra các loại phương thức tránh né.

Sau khi tổ quy phim lên máy bay quay về Nam Phong thị, Andre cũng cùng nhóm Tần Trăn trở về, hơn nữa không thông qua sự đồng ý của Tần Trăn, đổi ghế ngồi của cậu thanh ghế ngồi khoang hạng nhất. Trong khoang hạng nhất to như vậy, chỉ có hai người đàn ông là Andre cùng Tần Trăn.

Tần Trăn mặt không chút thay đổi, chọn một vị trí cách Andre xa nhất ngồi xuống nhắm mắt dưỡng thần, hoàn toàn không có một tia ý tứ muốn cùng Andre nói chuyện.

Andre tóc vàng mắt xanh không khỏi cảm thấy một tia thất bại, gã nguyên bản chờ mong an bài này có thể khiến Tần Trăn phản ứng lại, vô luận là vui sướng hay phẫn nộ đều được. Nhưng sự lãnh đạm của Tần Trăn làm cho gã cảm thấy như một quyền đánh vào bông gòn.

Gã tốn thời gian nửa tháng trên người Tần Trăn, Tần Trăn lại kéo khoảng cách lẫn nhau ra càng ngày càng xa.

“Eric, theo tôi được biết, em cùng tình nhân cũ đã muốn chia tay. Vì cái gì em không thể thử tiếp nhận tôi một chút?” Andre không cam lòng hỏi. Tần Trăn khó tiếp cận một cách ngoài ý muốn, gã không muốn làm chuyện không có nắm chắc, vì thế tìm người tra xét cậu một chút, sau đó phát hiện mỹ nhân phương đông này thoạt nhìn rụt rè lãnh đạm lúc trước không ngờ đã làm con nuôi của một hoàn khố thiếu gia, nói khó nghe một chút, kỳ thật chính là tình nhân bị bao dưỡng.

Hơn nữa nhìn đi nhìn lại, tên hoàn khố thiếu gia đó chính là người được gọi là “Tốt nhất” trong miệng Tần Trăn kia.

Andre quả thực không sao lý giải được. Gã tự thấy mình xuất sắc gấp mười lần so với Trịnh Liệt, thứ có thể cho Tần Trăn tuyệt đối sẽ không kém hơn Trịnh Liệt. Vì cái gì Tần Trăn không chịu nhận gã?

Tần Trăn bị Andre dây dưa đến mức trong lòng cực kỳ bực bội.

Cậu mở đôi mắt xếch, nghiêm túc nhìn Andre: “Tôi yêu người yêu của tôi, tuy rằng chúng tôi chia tay, nhưng tôi sẽ không buông tay, tôi muốn bắt lấy anh ấy một lần nữa. Cho nên, Andre tiên sinh, xin không cần lãng phí thời gian trên người tôi nữa.”

Andre bị tình cảm kiên định lại chấp nhất trong giọng nói của cậu chấn động một chút.

“… Hắn có cái gì tốt?” Andre nhăn lại mi. Trên tư liệu cho thấy, tình nhân cũ của Tần Trăn là một tên hoàn khố thiếu gia nhà giàu mới nổi kế thừa khối di sản khổng lồ cha mẹ để lại, hoa tâm phong lưu, không làm việc đàng hoàng. Gã hoàn toàn nhìn không ra hắn có cái tính chất đặc biệt gì đáng giá Tần Trăn một lòng một dạ.

“Chúng tôi có một câu nói, là ‘Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi’ .” Tần Trăn nhớ tới những chuyện Trịnh Liệt đã làm cho cậu những năm gần đây, trong đôi mắt hẹp dài nổi lên nhu tình, “Có lẽ trong mắt những người khác anh ấy không phải tốt nhất. Nhưng điểm tốt của anh ấy, tôi biết.”

“… Hắn cũng không chỉ có một tình nhân là em.” Andre lần đầu tiên nhìn biểu tình ôn nhu như vậy của Tần Trăn. Biểu tình như vậy khiến Tần Trăn thoạt nhìn càng thêm hấp dẫn mê người. Gã đột nhiên có chút đố kỵ với người giờ phút này Tần Trăn đang nghĩ đến.

Tần Trăn nhìn Andre: “Nếu anh có được tôi, anh có thể cam đoan đời này đều chỉ có một mình tôi không?”

Andre bị Tần Trăn hỏi nghẹn lời. Người phương Tây bọn họ tôn trọng tự do, tình cảm tới cũng nhanh đi cũng cũng mau, đều là hợp thì hợp không hợp thì phân, làm sao có cái hứa hẹn thiên trường địa cửu gì?

Gã coi trọng Tần Trăn, ai có thể nói không phải là hứng thú nhất thời?

“Bởi vì biết anh ấy làm không được, tôi đã làm ra một quyết định ngu xuẩn.” Tần Trăn nở một nụ cười nhàn nhạt, “Thẳng đến khi anh ấy rời bỏ tôi, tôi mới phát hiện kỳ thật cho dù anh ấy làm không được, tôi vẫn chỉ yêu anh ấy. Chỉ cần lúc anh ấy ở bên tôi trong mắt chỉ có tôi, tôi đã cảm thấy thỏa mãn…”

Thâm tình trong mắt Tần Trăn khiến Andre nhất thời nói không nên lời. Gã đột nhiên cảm thấy vô luận gã tiếp tục cố gắng như thế nào, Tần Trăn vẫn sẽ không có khả năng thuộc về gã.

Andre nhìn Tần Trăn, trầm mặc thật lâu.

Sau khi máy bay hạ cánh, Tần Trăn cùng Trần Hàm xuống máy bay trước Andre.

Sân bay đã muốn chật ních bới phóng viên thu được tin tức mà đến phỏng vấn cùng fan hâm mộ. Bởi vì 《 Vọng Lâu 》 là một bộ điện ảnh quốc tế, hơn nữa đội hình đạo diễn diễn viên khổng lồ, lực chú ý của nó gia tăng rất nhiều so với bình thường.

Bảo an sân bay nghiêm trận mà đợi.

Vệ sĩ cẩn thận bao quanh bảo vệ đoàn làm phim đi ra ngoài, hiện trường trong lúc nhất thời trở nên huyên náo, cameras càng không ngừng chụp ảnh, các phóng viên cố gắng đưa microphone về phía đoàn làm phim, các fan thét chói tai xô đẩy lẫn nhau!

Tần Trăn cùng Trần Hàm thực không có nghĩa khí trơ mắt nhìn đạo diễn Reid Phùng chưa từng cảm nhận qua sự nhiệt tình của dân bản xứ mà ngốc hồ hồ đi ra ngoài hấp dẫn ánh mắt, mà bọn họ ngụy trang toàn thân, khiêm tốn mà nép qua một bên lặng lẽ rời đi.

Thói quen tu tập của dân bản xứ tụ tập khiến người ở sân bay liên tiếp tràn về phía đoàn làm phim đang bị bao vây bên kia, Tần Trăn cùng Trần Hàm tự nhiên bước đi, nhưng lại không có bất luận người nào nhận ra bọn họ.

“Tần Trăn!” Một tiếng gọi tràn đầy cừu hận đột nhiên từ phía trước truyền tới!

Tần Trăn theo bản năng ngẩng đầu, chỉ thấy một người đội nón kết cùng khẩu trang chạy nhanh về hướng này, giơ cái chai cầm trong tay lên, một cỗ chất lỏng mang theo hương vị đáng sợ bị hất mạnh về hướng cậu!

“A Trăn!” Tiếng thét chói tai bị biến điệu vang lên!

*****************************************

Chiếc Bugatti của Trịnh Liệt chở Phó Tranh, chạy về hướng nơi ở của An Thế Duy.

An Thế Duy đã nhiều ngày bị Phó Tranh dính lấy đến phát sợ, cư nhiên trộm đưa người tới trụ sở chính của tập đoàn Trung Thiên sau đó bỏ trốn mất dạng, giả mù sa mưa gọi điện thoại cho Trịnh Liệt, nhờ hắn chiếu cố thay mấy ngày, cũng ám chỉ tốt nhất có thể chiếu cố đến trên giường luôn đi.

Trịnh Liệt phải đề phòng Trịnh Phỉ gần nhất trở nên xuất quỷ nhập thần, làm gì có tâm tư mà đi săn tình, bằng không ngày hôm sau mở mắt ra thực có thể liền nhìn thấy thi thể của bạn giường. Cho nên hắn khẩn cấp mà đem Phó Tranh hoàn hảo vô khuyết đưa trở về.

Lúc hắn đang lái xe nhận được điện thoại của Trần Hàm.

Trần Hàm là người tử trung với Tần Trăn. Anh ta gọi điện thoại đến đây khẳng định có quan hệ với Tần Trăn. Tên người đại diện nhiều chuyện này vẫn không thích Trịnh Liệt. Hiện tại hắn cùng Tần Trăn chia tay rồi, phỏng chừng Trần Hàm nằm mơ cũng sẽ cười tỉnh. Cũng không biết sau hki Trần Hàm phát hiện Tần Trăn vẫn đơn phương không chịu cắt đứt sạch sẽ với hắn như cũ sẽ có vẻ mặt gì.

Trịnh Liệt cúp điện thoại. Trước kia hắn còn có thể nể mặt Tần Trăn không tính toán với Trần Hàm. Hiện tại, một người đại diện nho nhỏ như vậy, hắn mới lười ứng phó.

Nhưng Trần Hàm lần này tựa hồ bùng phát nghị lực, bị cúp máy vẫn rất nhanh gọi lại. Trịnh Liệt tiếp tục cúp, gã cũng tiếp tục gọi.

Phó Tranh ngồi trên ghế phó lái nghi hoặc nhìn hắn một cái, không có lên tiếng. Từ sau khi biết An Thế Duy coi cậu như là khoai lang phỏng tay mà ném đi, tâm tình của cậu trở nên rất suy sụp.

Cuối cùng Trịnh Liệt ấn nút trả lời, tức giận nói: “Nói chuyện.”

Thanh âm Trần Hàm run rẩy, tựa hồ cả người đang run lẩy bẩy: “Trịnh, Trịnh thiếu… A Trăn ở sân bay bị người ta tạt acid, hiện tại đang cấp cứu… Không biết có thể chống đỡ qua được hay không… Anh, anh có thể đến đây… Gặp, gặp cậu ấy… lần cuối, cuối…” Gã nghẹn ngào không thể nói hết được.

Đầu Trịnh Liệt “Ông” một tiếng, chiếc Bugatti lạc tay lái một cái, chạy thành hình chữ S. Phó Tranh ngồi ở ghế phó lái kinh hô một tiếng, trừng lớn mắt nhìn Trịnh Liệt. Trịnh Liệt vội vàng đạp phanh lại đổ ở ven đường.

“Trịnh thiếu… Anh tới đi… Tôi biết A Trăn rất muốn gặp anh…” Trần Hàm cầu xin nói.

Trịnh Liệt theo phản xạ cúp điện thoại, hắn gọi cho An Thế Duy.

An Thế Duy vừa nghe điện thoại, Trịnh Liệt liền hỏi: “Tần Trăn bị người ta tạt acid?”

An Thế Duy tựa hồ cũng có chút sứt đầu mẻ trán: “Không sai, người đã muốn được đưa tới bệnh viện, ra tay chính là cái tên ngu xuẩn Lăng Thụy An kia, mẹ nó! Bên ngoài S&S một đống lớn phóng viên!”

“… Nghiêm trọng không?”

“Không biết, cấp cứu.” Biết Trịnh Liệt đang hỏi tình huống Tần Trăn, An Thế Duy nói, “Truyền thông đều điên rồi!”

“Cần hỗ trợ không?” Trịnh Liệt hỏi. Lăng Thụy An là ngôi sao dưới trướng S&S, hắn có thể tưởng tượng chuyện này sẽ mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho S&S.

“Không cần.” Khẩu khí An Thế Duy bởi vì chuyện bực mình bất thình lình xảy ra mà trở nên không tốt lắm, “Không có việc gì tao cúp máy trước.”

“Ừ, cần hỗ trợ cứ việc mở miệng.” Trịnh Liệt nói.

“Tao mà phải đợi tới mày hỗ trợ, S&S đã sớm sụp rồi.” Tâm tình An Thế Duy rốt cục có chút dịu xuống, cười mắng cúp điện thoại.

Sau khi chấm dứt trò chuyện Trịnh Liệt gắt gao nhíu mi.

Trịnh Phỉ vào hắc đạo, đã từng trải qua cuộc sống đao thương nhuốm máu, Trịnh Liệt trải qua nhiều năm chuẩn bị tâm lý đối với việc cậu xảy ra chuyện đã muốn có chuẩn bị. Nhưng Tần Trăn… Hắn không nghĩ tới có một ngày hắn sẽ thu được tin tức sinh mệnh Tần Trăn bị đe dọa!

Người thương tổn Tần Trăn lại là Lăng Thụy An, cái người khiến bọn họ chia tay kia! Bọn họ không phải là tình nhân yêu thương nhau sao?

Trịnh Liệt đột nhiên trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

“Anh muốn đi gặp mặt cậu ấy không?” Phó Tranh thật cẩn thận hỏi, một bộ dáng lo lắng hắn thương tâm. Thanh âm trong điện thoại hơi lớn, cậu nghe được một ít. Theo hành động của Trịnh Liệt, cái người gọi là “Tần Trăn” kia hẳn là có ý nghĩa đặc biệt đối với Trịnh Liệt.

“Cậu cảm thấy tôi cần phải đi sao?” Trịnh Liệt đờ đẫn hỏi.

Tựa hồ ngày hôm qua hắn còn bởi vì Tần Trăn nơi chốn đối nghịch với hắn mà tức giận, lại bởi vì chuyện nợ nần thỉnh thoảng nhận được tin nhắn ái muội không rõ của cậu… Cho dù chia tay, Tần Trăn người này trong cảm nhận của hắn vẫn còn đang sống, khiến hắn chú ý phẫn nộ…

Đột nhiên, có người nói cho hắn Tần Trăn thực có thể sẽ đình chỉ hô hấp, biến mất khỏi thế giới này…

“Đi thôi.” Trên khuôn mặt búp bê của Phó Tranh hiện lên vẻ nghiêm túc, nhẹ nhàng nói, “Anh vẫn là rất để ý.”

Nếu không nhìn thấy mặt lần cuối, sẽ hối hận.

Trịnh Liệt mím chặt môi, đạp mạnh chân ga!

Advertisements

One thought on “CHA NUÔI VÀ CON NUÔI: CHƯƠNG 45

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s