Cha nuôi và con nuôi

CHA NUÔI VÀ CON NUÔI: CHƯƠNG 30

Chương 30: Anh ấy sẽ không tha thứ cho tôi

Một tờ báo bị ném thật mạnh xuống trước mặt Tần Trăn!

Trang đang mở ra đúng là đầu đề của bản tin giải trí, ảnh chụp Tần Trăn cùng Lăng Thụy An hôn nhau trước mặt mọi người đĩnh đạc triễn lãm trên mặt báo.

“A Trăn, xem chuyện tốt cậu làm đi!” Trần Hàm làm người đại diện của Tần Trăn lâu như vậy, lần đầu tiên nổi điên rống lên như thế.

Bởi vì chia tay Trịnh Liệt, Tần Trăn đem tổng giá trị những tài vật như phòng ở, xe, quà tặng …. Trịnh Liệt đưa cho cậu đổi thành một khoản tiền lớn trả lại cho Trịnh Liệt. Khoản tiền này đã vét sạch túi cậu. Nếu không phải ký hợp đồng với giải trí Hoa Huy được một khoản tiền hợp đồng xa xỉ, phỏng chừng cậu chẳng những không thể tiếp tục bỏ tiền giữ lại hết thảy tài vật hiện có, mà còn phải ra đường ngủ.

Trần Hàm hoàn toàn không thể lý giải hành động của Tần Trăn. Tần Trăn theo Trịnh Liệt nhiều năm như vậy, cảm tình có lẽ có một ít, nhưng tổng thể mà nói chẳng phải chỉ vì danh lợi thôi sao? Tần Trăn trả giá lớn, nhưng chiếm được hồi báo của Trịnh Liệt. Một nguyện đánh một nguyện chịu, tiền trao cháo múc, không níu kéo không nợ nần. Mọi thứ Tần Trăn hiện tại có được đều là cậu nên có. Nhưng thật vất vả thoát khỏi Trịnh Liệt, lấy lại được tự do, Tần Trăn như thế nào muốn làm chuyện đem tất cả tài vật Trịnh Liệt cho cậu ngay cả lợi tức của bản thân cũng trả lại cho Trịnh Liệt này? Nói khó nghe, đây không phải làm kỹ nữ còn muốn lập đền thờ trinh tiết sao?

Hơn nữa phỏng chừng Trịnh Liệt cũng sẽ không cảm kích cậu! Chỉ sợ Trịnh Liệt thu được khoản tiền lớn này xong, không cảm thấy Tần Trăn nhục nhã hắn, chính là trái lại còn cười Tần Trăn ngu ngốc, ngay cả phí thanh xuân phí chia tay cũng không biết giữ!

Cố tình Tần Trăn tình nguyện trải qua những ngày khổ cực, liều mạng nhận quảng cáo cũng không chịu bán đi bất cứ thứ gì Trịnh Liệt đưa cho cậu!

Nếu không phải xác định Tần Trăn đã chia tay Trịnh Liệt, còn thân thiết với Lăng Thụy An, Trần Hàm đều muốn nghĩ rằng Tần Trăn dù chia tay vẫn còn yêu Trịnh Liệt!

Nhưng Tần Trăn nói chuyện yêu đương thì cứ việc nói chuyện yêu đương, Trần Hàm tử trung với Tần Trăn, có thể duy trì thái độ không tán thành cũng không phản đối với chuyện này, có thể mặc cho bọn họ cùng một chỗ mà mở một con mắt nhắm một con mắt, nhưng là bọn họ không thể đem chuyện này lên mặt báo chiêu cáo thiên hạ a!

Nếu công khai xuất quỹ, vô luận danh khí Tần Trăn có tốt bao nhiêu lớn bao nhiêu, phút chốc sẽ hóa thành hư ảo, hiểu không?

Nhất là bọn họ vừa ký hợp đồng với ông chủ mới, mà Lăng Thụy An còn chưa ký, còn phải kiếm ăn dưới tay An Thế Duy. Dưới tiền đề này, bọn họ càng phải cẩn thận hành sự mới phải!

Trời biết lúc ấy ở hiện trường tuyên truyển phim mới 《 Hí tử 》, nhìn thấy Tần Trăn cùng Lăng Thụy An trình diễn màn hôn môi cấm kỵ, Trần Hàm cơ hồ lập tức ngất xỉu!

“A Hàm, tất cả mọi người đều biết chúng tôi chỉ vì tuyên truyền.” Trước mặt Tần Trăn là một cái máy tính bảng. Cậu đưa sang cho Trần Hàm xem.

Trên màn hình là weibo công khai của Tần Trăn, ở giữa là ảnh chụp Tần Trăn cùng Lăng Thụy An hôn nhau. Khu bình luận đã muốn nổ tung nồi, nhưng 80% bình luận đều là tích cực.

Dù sao hiện tại thời đại bất đồng. Hiện giờ toàn bộ thế giới độ tán thành đối với đồng tính luyến ái càng ngày càng cao, cho dù là quốc nội bảo thủ cũng chịu ảnh hưởng nhất định. Giới giải trí là nơi hàng đầu đồng hành cùng thời đại, không chỉ có ngôi sao lần lượt công khai xuất quỹ, mà một số scandal cũng không còn giới hạn giữa sao nam và sao nữ nữa, scandal tình dục của đồng tính có khi thậm chí càng hấp dẫn ánh mắt.

Bộ phim 《 Hí tử 》này là phim nghệ thuật, nhưng trong đó có đủ chuyện tình ái mờ ám bên lề. Hơn nữa nhân vật Trần Mân yêu em trai Trần Thanh của mình còn hơn cả sinh mạng, lại khiến một phần lớn fan hâm mộ thét chói tai. Trong đó có một bộ phận fan tự xung hủ nữ, phi thường anh dũng mạnh mẽ đem mỗi một bình luận vu khống hãm hại Tần Trăn cùng Lăng Thụy An đạp xuống.

Tần Trăn có chút sung sướng nở nụ cười.

“Cậu xác định cậu không phải muốn công khai xuất quỹ?” Trần Hàm hoài nghi nhìn cậu.

“Làm sao được?” Đôi mắt xếch của Tần Trăn khẽ chớp, mang theo một tia ý vị nói không nên lời.

“Ầm ĩ mọi người đều biết như vậy, cậu không sao, nhưng không sợ đem lại phiền toái cho Lăng Thụy An sao? Cậu ta còn ở tại S&S….. Cậu còn ngại chọc An Thế Duy chưa đủ sao?” An Thế Duy vì sao muốn diệt Tần trăn, người ngoài không biết, nhưng trong lòng bọn họ hiện tại đều rõ ràng. Quan hệ giữa An Thế Duy cùng Trịnh Liệt cực kỳ tốt, Tần Trăn thân là tình nhân của Trịnh Liệt lại tìm tình nhân khác, An Thế Duy nhằm vào Tần Trăn hoàn toàn là vì trút giận giùm Trịnh Liệt.

Tần Trăn gặp may, Trịnh Liệt lấy cậu hung hăng phát tiết một chút liền bỏ qua, để cậu thuận lợi rời S&S. An Thế Duy không muốn nhìn thấy Tần Trăn nhưng cuối cùng không có duỗi tay tới giải trí Hoa Huy tiếp tục chỉnh cậu. Nhưng tình nhân Lăng Thụy An của Tần Trăn còn tại S&S. Tần Trăn cùng Lăng Thụy An khoa trương như vậy, vạn nhất lại chọc An Thế Duy nổi điên, ra tay chỉnh Lăng Thụy An, Tần Trăn cũng không có năng lực bảo vệ cậu ta.

Tần Trăn từ chối cho ý kiến, hỏi: “Lăng Thụy An lại giục anh đem cậu ta chuyển tới Hoa Huy?”

Nhắc tới điều này Trần Hàm liền phi thường oán niệm: “Tôi nghĩ cậu sẽ không lựa chọn Hoa Huy đối đầu với S&S, căn bản không có bàn điều kiện với bọn họ. Mấy công ty khác như Thiên Lại, Bảo Lợi, còn có Prince đều nguyện ý nhận cả ba chúng ta. Ai biết cuối cùng cậu lại bàn chuyện xong xuôi với ông chủ Hoa Huy, cho dù Vương tổng không cần Lăng Thụy An cậu cũng đồng ý! Tính cách Lăng Thụy An đơn thuần, cậu làm như vậy tương đương hãm hại cậu ta đó! May mà người ta không trách cậu, bằng không coi cậu thu dọn ra làm sao!” Tần Trăn vì trấn an Lăng Thụy An đồng ý sẽ mau chóng đem cậu ta chuyển tới Hoa Huy, nhưng chuyện Tần Trăn đáp ứng còn không phải Trần Hàm đi làm?! Cho nên hiện tại tất cả cục diện rối rắm đều đổ lên trên người kẻ có mệnh lao lực là gã.

“Sau này không cần để ý đến cậu ta.” Tần Trăn lãnh đạm nói.

“Cái gì? Không cần để ý ai?”

“Lăng Thụy An. Sau này không cần để ý đến cậu ta.” Tần Trăn nói.

Trần Hàm kinh ngạc há hốc miệng: “A?” Gã trừng mắt nhìn Tần Trăn: “Cậu nói đùa cái gì?”

Tần Trăn không nói lời nào, suy nghĩ một lúc lâu, mới tựa như hạ quyết tâm cầm lấy máy tính bản, ấn vài cái sau đó đưa màn hình về phía Trần Hàm.

Trần Hàm không hiểu ra sao nhìn chằm chằm máy tính: “Cái gì vậy? Video?”

“Tự anh xem.”

Trong video hiển thị một căn phòng trên ô tô, thu thập coi như có vẻ sạch sẽ chỉnh tề. Chỉ chốc lát sau, trong phòng vang lên tiếng mở cửa, tiếp theo là hai người đàn ông ôm nhau gặm cắn xuất hiện trên màn hình. Hai người một cao một thấp khẩn trương xé rách quần áo trên người đối phương, nhiệt tình vuốt ve nhau, có thể đoán trước bọn họ rất nhanh sẽ trình diển một màn đông cung sống.

Nam nhân có vóc dáng cao thở hổn hển nói: “Lăng Thụy An đồ lẳng lơ nhà em, tình nhân đại minh tinh Tần Trăn kia của em không thỏa mãn em? Coi em cơ khát như thế nào kìa!”

Trần Hàm vốn đang thấy mặt đỏ tai hồng, nghĩ đây là porn Tần Trăn tìm thấy ở đâu đó. Nghe thấy một câu long trời lở đất, vẻ mặt nhất thời cứng đờ.

Càng kinh hồn hơn còn ở phía sau.

Khuôn mặt của am nhân vóc dáng thấp hơn ——- Lăng Thụy An rốt cục bại lộ trên màn hình. Trên khuôn mặt cậu ta làm sao còn vẻ đơn thuần thiên chân ngày thường, vẻ mặt nhếch mép cười lạnh thành thục lão luyện đến mức khiến người khác chấn động!

Cậu ta xì một tiếng khinh miết: “Đừng nhắc tới thứ nữ biểu tử đó nữa! Cái loại đê tiện quen bị cắm vào này làm sao biết như thế nào cắm vào người khác! Nếu không phải vận khí tốt được Trịnh thiếu chú ý hắn sao có được ngày hôm nay? Vốn nghĩ dựa vào hắn có thể kiếm được chút chỗ tốt, ai dè đến rắm cũng không có! Hắn còn phát điên đem tiền trả lại hết cho Trịnh thiếu! Thật là đủ ngu ngốc! Hắn ngại tiền nhiều như thế sao không chia cho em bớt một phần? Tốt xấu em phí sức ở trước mặt hắn giả vờ lâu như vậy!”

“Vậy em còn theo hắn?”

“Không theo được sao? Lúc ấy em thấy hắn thích em, nhất thời cảm thấy thật tốt phải dựa vào, ai biết đặc tội với cả Trịnh thiếu lẫn An thiếu! Hừ, chờ hắn đem em tới Hoa Huy…… chờ em câu được ông chủ khác, xem em một cước hung hăng đá vang hắn! Còn không phải cùng một loại như em sao, để xem rời Trịnh thiếu rồi còn ai che chở hắn….. A! Khốn nạn, em còn chưa đủ trơn anh đã cắm vào!”

“Sợ cái gì, dù gì em cũng thích…..”

“A! Dùng sức, dùng sức! Của anh thật lớn…..”

Hai người trong video rất nhanh chìm đắm trong hoạt động máy móc, dâm ngôn lãng ngữ vang khắp phòng.

Sắc mặt Trần Hàm xanh mét, rốt cuộc nhịn không được bộp một tiếng tắt đi máy tính bản!

Sắc mặt Tần Trăn hơi trắng bệch, nhưng xem như bình thường. Cậu sớm đã xem qua video này, lức ấy cậu lập tức vọt vào phòng tắm mà nôn. Hiện tại xem lại, cậu đã muốn cơ hồ không có chút dao động cảm xúc gì, chỉ là để Trần Hàm nhìn thấy, cảm thấy có chút khó chịu.

Cậu thấy Trần Hàm tức giận tới run người, mở miệng nói: “Cho nên, tôi nói không cần để ý đến

Advertisements

5 thoughts on “CHA NUÔI VÀ CON NUÔI: CHƯƠNG 30

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s