MTCQSCTT

MTCQSCTT: CHƯƠNG 24

  1. Dị năng cùng tinh hạch -8

Lần nữa mở mắt, trên con ngươi hắc bạch phân minh che phủ một tầng màu cam nhợt nhạt, sóng ánh sáng lưu chuyển dưới ánh mặt trời, hết sức quỷ dị.

Nghiền mọi thứ nhìn thấy trước mắt thành tro!

Cánh môi đỏ nhạt hiện lên nụ cười sâu kín mà tàn khốc, Hạ Phi lặng im đứng yên tại chỗ, cho đến khi tay một con tang thi chạm đến ngực hắn.

Song trước khi móng tay đen kịt bén nhọn xé rách quần áo, một bàn tay thuộc về người bình thường, năm ngón tay trắng nõn ung dung nắm lại, vững vàng bắt được tay con tang thi này.

Tang thi đối mặt với Hạ Phi cơ hồ khàn khàn rít gào một tiếng, khóe môi đen thùi dính đầy nước bọt, nó ngửi thấy hương vị huyết nhục tươi sống, cánh tay bị bắt duỗi tới bộ ngực gần trong gang tấc, nó sắp ăn được rồi! Sắp ăn được rồi!

Nhưng cánh tay nó bị một bàn tay bắt giữ, không thể nhúc nhích một chút nào.

Tư duy đơn giản không thể lý giải hiện trạng giờ phút này, chỉ có dục vọng nôn nóng muốn xé rách nhân loại trước mắt khiến con tang thi nam này vươn một cánh tay cường tráng khác ra.

Mà cánh tay này vừa mới giơ lên một nửa, con tang thi liền phát hiện thức ăn trong mắt nó đột nhiên biến mất, xuất hiện trong tầm mắt nó, là gương mặt trắng bệch của đồng loại.

Lúc này con tang thi không còn cảm giác nghi hoặc mờ mịt, chỉ có thức ăn biến mất trước mắt, thị huyết (ham muốn máu thịt) cùng luống cuống. Nó vung vẫy cánh tay duy nhất tự do, rít gào muốn phát tiết phẫn nộ cùng bất mãn của bản thân, nhưng giọng nói khàn khàn vừa mới tràn ra khỏi cổ họng khô khốc, nó liền không còn thanh âm ——

Nó bị nện nát đầu.

Sau khi Trương Hà Sơn chạy được một khoảng, không yên lòng nhìn lại, mới phát hiện khốn cảnh của mấy người Hạ Phi. Nhưng mà chỉ mấy giây sau, bọn Hạ Phi cùng Al liền bị tang thi vây quanh, rốt cuộc nhìn không thấy bóng dáng.

Trong lòng lộp bộp một tiếng, suy đoán rằng vì gã dẫn đường cho Lê Lý mới biến thành như bây giờ, còn muốn Mục Nhạn Hành cứu bọn họ, trong lòng Trương Hà Sơn cảm giác áy náy trào ra cơ hồ dìm chết gã, gã cưỡng bức phải quay trở về, vì thế Từ Ý vẫn luôn giúp gã cũng không còn cách nào khác, khẽ cắn môi cùng gã vòng trở về.

Nhưng mà Từ Ý đã ôm sẵn tâm nhất định phải chết, đi chưa được vài bước, cùng với Trương Hà Sơn rầu rĩ chạy trở về, đồng thời giật mình sững sờ tại chỗ, trong mắt hiện lên thần sắc kinh hãi—— bọn họ thấy cái gì!

Hạ Phi bị tầng tầng tang thi vây quanh, trong tay phải nắm được cánh tay của một con tang thi cao lớn, tựa như cuồng phong bạo vũ quất vào tang thi xung quanh, mỗi một lần đánh xuống đều là một vùng huyết nhục tung tóe, vung lên quật xuống rõ ràng lưu loát, lãnh khốc lại bạo ngược, khiến cho tang thi vọt tới không một con nào có thể tới đủ gần thân thể hắn.

Đầu tang thi bị hắn chộp trong tay đã dập nát, nửa người trên hoàn toàn biến thành một đống thịt vụn, da văng tung tóe, cơ nhục mạch máu đỏ sậm tung lên trong không khí, hoàn toàn không nhìn ra hình dáng thân thể.

Bọn họ không thấy rõ biểu tình của Hạ Phi, chỉ mơ hồ thấy khuôn mặt tuấn mỹ dính đầy tro bụi kia đang cười, đường cong cánh môi nhếch lên, là đường cong sung sướng hưởng thụ. Gương mặt trắng nõn bị bọt máu cùng thịt vụn bắn lên, xa xa nhìn thấy, tựa như ác quỷ tu la từ huyết ngục thâm uyên đi ra, thô bạo lại tàn khốc, khiến chân người khác như nhũn ra, không có dũng khí nhìn thẳng vào mắt lần thứ hai, không tự chủ nghĩ muốn quỳ xuống trước mặt người này, thỉnh cầu thần phục.

Từ Ý cùng Trương Hà Sơn không thể nhấc chân về phía trước nữa, một nửa là vì kinh hãi, một nửa bởi vì không có dũng khí cùng khí lực nâng lên hai chân.

Huyết nhục bắn ra, mùi vị tanh hôi nồng đậm hấp dẫn càng nhiều tang thi đến đây. Ngay cả tang thi vây quanh Lee Al cùng Lâm Linh, cũng thay đổi phương hướng, hướng về phía Hạ Phi mà đi. Nhưng nam nhân lọt vào trung tâm đám tang thi, ánh mắt lại không chút dao động, ánh mắt hờ hững nhìn về phía tang thi như nhìn một đống rác rưởi, tươi cười trên mặt lại càng sâu, bạo ngược mà khinh miệt, tuyệt đối tự phụ mang toàn cục nắm trong tay.

Tang thi trong tay rốt cuộc chịu không nổi lực đạo, cánh tay xé rách khỏi thân thể, thân mình rơi vào trong đàn tang thi, mà cánh tay còn lại vẫn bị nắm trong tay Hạ Phi.

Lãnh đạm liếc mắt một cái chợt buông lỏng tay phải, Hạ Phi tùy tiện đem cánh tay đứt đoạn này vứt bỏ, thuận thế bắt lấy một con khác đang tiến đến, tiếp tục bạo lực vung mạnh thân thể cứng rắn của tang thi, không chút chần chừ đánh vào đàn tang thi.

Hành động bạo lực thuần túy nơi nơi là huyết tinh khiến người ta không dám nhìn thẳng, nhưng lại luôn đơn giản trực tiếp mà hiệu quả. Đứng tại phía trên lực lượng tuyệt đối, đem địch nhân oanh sát thành mẩu vụn, sạch sẽ lưu loát tiêu diệt đối phương, nghiền nát đối phương, mạt sát đối phương —— cảm thụ thống khoái sung sướng như vậy, chỉ có thế này mới được hưởng thụ đến a —— Hạ Phi không thể đè nén cười thành tiếng, toàn thân đều hưng phấn đến run rẩy , ánh mắt tàn khốc mà bạo ngược, chính là như vậy, đều khiến cho bọn nó hóa thành cám đi!

Tiếng thân thể cùng thân thể va chạm, huyết nhục tung tóe trong không trung hình thành huyết vụ đậm đặc màu đỏ sậm, Từ Ý chết lặng nhìn Hạ Phi dẫm nát thịt vụn huyết tương bên trong, chỉ cảm thấy lãnh ý đóng băng linh hồn từ lòng bàn chân dâng lên, dọc theo lưng, toàn thân cứng ngắc không thể cử động.

Nam nhân. . . . . . thật, thật đáng sợ. . . . . .

Không có cách nào nhìn thẳng vào ánh mắt bạo ngược kia, bởi vì thời điểm nhìn vào, sẽ nghĩ đến người này giây tiếp theo sẽ đem mình xé rách, cảm giác áp bách khiến người khác kinh hồn táng đảm như vậy không có cách nào thừa nhận trong một khoảng thời gian dài.

Song dù không nhìn thẳng, tầm mắt lại không cách nào dời khỏi thân người kia.

Bạo ngược tàn khốc đến cực hạn, cũng là một loại mĩ cảm kinh tâm động phách, hơn nữa còn đặt trên người nam nhân tuấn mỹ vô song. Nam nhân bị huyết nhục nhuộm đỏ toàn thân tựa như vu yêu (phù thủy) tà ác, như nam châm chặt chẽ hấp dẫn tầm mắt người khác, khiến người ta run rẩy sợ hãi, rồi lại bị mê hoặc quyến rũ.

Cứ như vậy ngơ ngẩn chăm chú nhìn, nhìn đến ánh mắt khô khốc chảy ra mước mắt sinh lý, cũng vô pháp nháy mắt một cái. Trong mắt ánh lên hình ảnh người kia, tựa như bạo quân chinh phục cả linh hồn, mỗi người đều phải dùng tư thế phủ phục để nhìn lên, nhìn chăm chú.

Thẳng đến thời điểm thân ảnh nhìn như vô cùng cường đại kia, ném ra một con tang thi cuối cùng, yếu ớt ngã xuống, Từ Ý cùng Trương Hà Sơn vẫn như cũ chưa thể phục hồi tinh thần lại—— cái người loại này, cũng sẽ ngã xuống sao?

Ngược lại thanh âm Lâm Linh tại phế tích bỗng dưng yên tĩnh lại vang lên thật rõ ràng, kiền nén tiếng khóc: “Hạ Phi đại ca!”

Cô nhóc ngồi dưới đất, trong lòng ôm Lee Al sắc mặt tái nhợt hôn mê bất tỉnh, nước mắt đầy mặt. Xung quanh hai người bọn họ, một bức tường gió mỏng manh xoay tròn vòng quanh, cô nâng tay chạm nhẹ một cái, bức tường gió liền trực tiếp vỡ nát, vô thanh vô tức tiêu tán trong không khí.

Vách tường gió Al liều mạng đến hôn mê tạo nên, rốt cục kiên trì đến giờ phút nầy tan mất, bảo hộ bọn họ tới phút cuối cùng.

Lâm Linh không biết nên cười hay nên khóc, cô nhìn Hạ Phi ngã trên một chồng thi thể tang thi cao ngất, nhìn lại Lee Al mắt nhắm chặt trong lòng, tựa như nhất thụy bất tỉnh (ngủ một giấc sâu), cánh môi run rẩy, cúi đầu thì thào, như độc thoại, lại như muốn nói cho người nào đó nghe: “Thật tốt, tất cả mọi người còn sống . . . . . . Đều sống sót . . . . . .”

Nước mắt lại chảy ra, cô nhóc đứng lên, đem Lee Al đặt ở một bên, nghiêng ngả lảo đảo đi đến Hạ Phi bên kia.

Dưới chân là thi thể tang thi huyết nhục mơ hồ, cơ hồ nửa người trên mỗi con đều vỡ thành thịt băm, nhìn không ra hình dáng khi còn sống. Mỗi một bước đi, sẽ phát ra một tiếng “òm ọp” dẫm vào thịt nát, Lâm Linh lại cái gì cũng không để ý, xiêu xiêu vẹo vẹo đến bên cạnh Hạ Phi, muốn đưa Hạ Phi đến nơi an toàn, nhưng mà lúc này cô mới giật mình phát hiện, Mục Nhạn Hành hôn mê đang ở bên cạnh Hạ Phi, chỉ là một nửa thân mình bị chôn dưới thi thể tang thi.

Hạ Phi đại ca. . . . . . Thế nhưng vẫn đứng tại chỗ, chưa từng rời khỏi nơi này một bước?!

Advertisements

8 thoughts on “MTCQSCTT: CHƯƠNG 24

  1. Ợ, thực ra mềnh vẫn chưa tưởng tượng ra được dị năng của anh Phi, là cái kiểu bạo lực thuần tuý, cầm con này đập con khác thành thịt vụn ấy hở?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s