MTCQSCTT

MTCQSCTT: CHƯƠNG 9

  1. Tang thi và người khởi xướng – 3

Trong đầu bắt đầu hình thành ý niệm thị huyết tàn nhẫn, nghĩ muốn xé nát người trước mắt này, muốn nhìn dòng máu ấm áp đỏ tươi chảy đầy bàn tay, chỉ nghĩ đến cảnh tượng kia toàn thân liền hưng phấn đến run rẩy. . . . . .

Không! Đây không phải ý tưởng của hắn!

Hạ Phi kiệt lực duy trì một tia thanh minh cuối cùng, không thể tiếp tục như vậy, phải ngẫm lại biện pháp! Lê Lý sống chết hắn vô tâm chú ý, nhưng là chính hắn, tuyệt đối không thể bị loại tình tự quái dị này khống chế! Hắn mới là chủ nhân thân thể!

Cho dù đây không phải dị năng, mặc kệ là chuyện gì xảy ra, hắn đều quyết không cho phép bị tình tự xa lạ thao túng, nhất là loại cảm xúc này từng thao túng hắn thương tổn người cần quý trọng.

Cho dù là lực lượng thuộc về hắn, cũng phải nghe hắn chỉ thị!

Tại nơi hắn không phát hiện, quang mang màu lam nhạt trên người Lê Lý thông qua đầu ngón tay, chậm rãi nhập vào thân thể hắn.

Đồng thời tương ứng với nó, Hạ Phi phát hiện thanh minh trong lòng mình từng chút một khuếch trương, dần dần có thể cùng cảm giác thị huyết cảm đạt thành cục diện giằng co ngang tài ngang sức, thậm chí có một loại dự cảm có thể đem đẩy ra ngoài cơ thể.

Đẩy ra ngoài?

Nếu không thể kiềm nén, tại sao không từ trong thân thể đẩy ra ngoài? Bản năng thân thể nhắc nhở như vậy.

Tay trái trống không trong lúc vô tình đã muốn nắm chặt một mảnh lá cây bên cạnh, bởi vì dùng sức quá mức, lá cây bị kéo xuống một mảng rất lớn, nắm trong lòng bàn tay.

Mà Hạ Phi lại đem tất cả lực chú ý đều tập trung tại trên phiến lá cây này.

Tựa như trong lúc đó lại về tới trạng thái thần thức tối hôm qua, nhắm mắt lại vẫn có thể cảm giác được người và vật bốn phía, Mục Nhạn Hành chợp mắt nghỉ ngơi phía sau, hấp hối suy yếu rên rỉ trong phế tích dưới chân, đều ở trong nhận biết của hắn, thậm chí ngay cả thân thể của chính hắn, hô hấp, nhịp tim, dòng máu lưu động. . . . . . trong nhận thức đã không còn bí mật nữa.

—— hắn thấy được một mảnh thế giới mầu trắng ngà, chính giữa có bảy khối tinh thạch bảy màu mờ ảo trôi nổi, lớn nhỏ như hạt gạo, đỏ cam vàng lục lam chàm tím, nhưng chỉ có màu đỏ là sống động, ánh sáng tràn đầy như mạ một lớp mỏng quanh thủy tinh, các màu khác đều ảm đạm, tử khí trầm trầm không có sức sống.

Tinh thạch màu đỏ cho hắn cảm giác quen thuộc mãnh liệt, tinh thần lực đến gần, liền có thể cảm nhận được dục vọng thị huyết mãnh liệt, như là một cơn lốc xoáy tàn bạo, bạo liệt kéo tinh thần lực tới gần cắn nuốt.

Nhưng mà theo lam quang trên người Lê Lý chảy vào thân thể Hạ Phi, tinh thần lực của Hạ Phi càng ngày càng không chịu dục vọng này quấy nhiễu nữa, ngược lại dần dần sinh ra một loại cảm giác, hắn có thể khống chế khỏa màu đỏ tinh thạch này!

Tinh thần lực thật cẩn thận đến gần tinh thạch màu đỏ, một cỗ cảm giác thị huyết dày đặc như dòng nước quay cuồng phóng đến.

Trong lòng nhất thời dâng lên một loại tự tin kỳ diệu, như một loại bản năng, hắn dẫn đường cho dòng nước lạnh này, từ trên trán đi xuống, qua ngực, qua cánh tay, lại theo ngón tay mà tràn ra, toàn bộ quán nhập đến lá cây bên trong lòng bàn tay trái.

Sau khi dòng nước lạnh này từ trong thân thể hoàn toàn đi ra, Hạ Phi thoát khỏi trạng thái hoảng hốt, thoải mái thở ra một hơi, chớp chớp đôi mắt lấp lánh hẹp dài, rốt cục trở lại bình thường .

Lúc này hắn mới hiếu kì cúi đầu nhìn lá cây trong lòng bàn tay trái, khó hiểu nhíu mày, trong mắt hắn, xung quanh lá cây quanh quẩn một tầng hồn vụ (sương mù màu hồng) nhợt nhạt, ngưng tụ không tan. Lúc trước không có, xem ra đây là vừa mới tạo thành.

Đầu ngón tay nhéo nhéo mảnh lá cây nho nhỏ, lại phát hiện lá cây mềm mại dường như bị tinh thạch hóa, mang đến cảm nhận cứng rắn, hoàn toàn không lưu lại dấu vết bóp méo nào.

Cảm giác không chỉ có một chút tác dụng như vậy đi?

Hạ Phi có chút đăm chiêu sờ sờ cằm, lại xoay đầu nhìn thoáng qua Mục Nhạn Hành tựa hồ đã muốn ngủ, bỗng nhiên nhếch khóe môi, híp mắt nở nụ cười. Hắn ngồi chồm hổm, đôi mắt loan loan nhìn Lê Lý hôn mê, đáy mắt cũng một mảnh lạnh lùng: “Xem xét ơn tôi cứu cậu, làm vật thí nghiệm của tôi một lần thế nào?”

Hắn vô tội nghiêng đầu một lúc lâu, sau đó nhẹ nhàng đập vào lòng bàn tay: “Tốt lắm, cậu không nói lời nào, tôi coi như cậu cam chịu nha.”

Hắn nhìn về phía ý niệm thị huyết đang tranh đấu trong đầu mình, cầm cẳng chân Lê Lý, quả nhiên, sau khi tiến vào trạng thái kia, khí lực liền mạnh quỷ dị, bị quái lực như vậy nắm chặt, cẳng chân Lê Lý lại gãy xương .

Hẳn là sẽ lại khép lại đi?

Hạ Phi đoán như vậy, nhưng mà sau khi đợi một lúc lâu, hắn mới nhìn thấy cẳng chân Lê Lý trong suốt lại.

Nhìn lại lần này, hắn liền hoàn toàn bình tĩnh .

Thành thị đã muốn như vậy, xuất hiện dị năng thì có sao đâu?

Khi cẳng chân hoàn toàn trong suốt, Hạ Phi đem mảnh lá cây nhỏ cứng rắn đặt bên ngoài tầng da ướt át, ngón tay hơi dùng sức, “ba” một tiếng, trực tiếp đâm vào trong quả đông lạnh (thạch trái cây), đồng thời xoa bóp mảnh lá cây. Chịu đựng ghê tởm, Hạ Phi nhanh chóng thu hồi ngón tay, lại “ba” một tiếng nước, làm cho sắc mặt Hạ Phi đen hơn phân nửa.

Dị năng này thật ghê tởm! Hạ Phi đưa tay chà sát trên lá cây của Tiểu Mộc, lau khô sạch sẽ.

Thế nhưng thật đúng như hắn sở liệu, khi cả chân Lê Lý hoàn toàn biến thành quả đông lạnh trong suốt, chân gã liền có tính chất nhuyễn thể lưu động (thân thể mềm mềm di động =.=!!), giống như quả đông lạnh bình thường, có thể tùy ý chà sát bóp niết đè dẹp đùa nghịch, cũng không làm bị thương gân cốt.

Nhưng mà so sánh với tốc độ hóa quả đông lạnh lúc ban đầu, thật sự chậm hơn gấp mười lần. Xem ra dị năng này cũng là một cái tiêu hao phẩm (vật phẩm tiêu hao), không thể liên tục sử dụng.

Liếc liếc mắt một cái lam quang tràn ra trên đùi, đã ít đến độ không thể nhận ra. Lần này thân thể ngước lại không có cảm giác đói khát bức thiết như lúc trước, giống như ăn xong bữa tiệc lớn, lại nhìn đến rau dưa cháo trắng giản dị, hoàn toàn chướng mắt .

Nhưng Hạ Phi lại vẫn vươn tay đụng chạm, tuy vừa rồi không phát hiện cái gì đã xảy ra, nhưng mơ hồ cảm giác, sở dĩ mình có thể nhanh chóng chiếm thế thượng phong trong đối kháng với thị huyết như vậy, duy nhất có thể giải thích chính là lam quang này.

Sau đó lúc này đây, hắn rốt cục thấy rõ ràng, quá trình lam quang không nhanh không chậm nhập vào đầu ngón tay hắn.

Nhắm mắt suy nghĩ, tiến vào trạng thái thần thức đã càng ngày càng thuần thục, lực chú ý tập trung đến trên trán, quả nhiên phát hiện thế giới mầu trắng ngà mở rộng không ít, tinh thạch màu đỏ càng phát ra sáng ngời, ánh sáng tràn đầy màu sắc, xinh đẹp đoạt lòng người.

Chỉ là lần này, không có phát sinh hiện tượng cảm xúc phản phệ.

Lam quang nguyên lai là thuốc bổ sao? Năng lực Lê Lý yếu ớt, là bởi vì lam quang bị hắn hấp thu đi rồi?

Hạ Phi cảm thấy, lại trải qua loại này nhiều lần, đại khái hắn có thể sờ soạng được quy luật trong đó.

Đây là dị năng của hắn, hắn biết rõ điểm này. Nhưng mà loại dị năng này không giống như của Mục Nhạn Hành và Lê Lý vừa thấy hiểu ngay như vậy, rốt cuộc có tác dụng gì, cần chính hắn đi khai quật. Hạ Phi cười đến phá lệ xinh đẹp, hạ mắt nhìn Lê Lý: đáp án này cần cậu, hàng xóm đối diện của tôi.

Hắn đứng lên, đi đến ngồi xuống cạnh Mục Nhạn Hành, ánh mắt xuyên qua không gian trống trải, nhìn gần xa—— đã có rải rác vài người từ trong phế tích đi ra, đứng trên phế tích, mờ mịt ngẩn ngơ nhìn xung quanh, hoặc xa hoặc gần nhìn lẫn nhau, hình bóng lay động, trên mặt đất rộng lớn trống trải hoang vắng, lại càng quạnh quẽ tịch liêu.

Trên thế giới này, cũng không phải chỉ còn hai người hắn và Mục Nhạn Hành.

Hạ Phi lộ ra tươi cười ôn nhu, nâng tay nhẹ nhàng gạt sợi tóc trên trán Mục Nhạn Hành sang một bên, lộ ra vầng trán trơn bóng, nhẹ giọng nói: “Tân thế giới, bắt đầu từ giờ khắc này rồi a, Nhạn Hành.”

Tôi muốn anh vẫn mãi cùng đi với tôi.

Advertisements

6 thoughts on “MTCQSCTT: CHƯƠNG 9

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s